Bơm Ebara của nước nào?

Máy bơm Ebara là loại máy bơm công nghiệp, chúng được sử dụng nhiều trong các hệ thống bơm nước công nghiệp, hoặc phục vụ cho mục đích tưới tiêu.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, chủ công ty đã sử dụng máy bơm Ebara như một thiết bị công nghiệp không thể thiếu. Điều này đã mang đến sự thay đổi trong sản xuất, tạo ra chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Logo máy bơm ebara

Bơm Ebara có nguồn gốc từ Nhật Bản, nay đã là tập đoàn đa quốc gia. Ebara được thành lập từ năm 1912 với sản phẩm chủ lực là các loại máy bơm công nghiệp và dân dụng. Đi đầu trong công cuộc sản xuất, nghiên cứu và phát triển máy bơm. Hiện tại Ebara có 77 chi nhánh  và 11 công ty liên kết ở 14 quốc gia.

Xem thêm: Các loại máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm Ebara cũng được xem là một trong những thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới, với nhiều văn phòng đặt tại các quốc gia. Sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Đối tượng mà máy bơm hướng đến đó là các khu dân cư, những ứng dụng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, khu công nghiệp, chung cư, các thành phố lớn.

Đặc điểm của máy bơm Ebara

Sản phẩm gồm các loại máy bơm khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt, trong đó áp dụng công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, nhằm phục vụ mục đích sản xuất.

Máy bơm hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển tích cực và năng lượng động lực nhằm di chuyển, đồng thời gây áp lực nước.

Với nguyên tắc chuyển lực, bơm sẽ chuyển động qua lại nhằm tạo ra chân không. Sau đó, lấy nước vào lượng rồi đưa lên mặt nước một cách trực tiếp, cuối cùng là thúc đẩy nước qua hệ thống xả. Đối với một số loại máy bơm có sử dụng hệ thống ly tâm, bơm Ebara sẽ có bánh công tác quay, nhằm tạo ra năng lượng động học. Thúc đẩy nước đi qua vỏ xoắn ốc, bơm với vận tốc vô cùng lơn, cuối cùng tạo ra một chuyển đổi áp suất với tỷ lệ cực cao.

Một số loại máy bơm Ebara

  • Bơm ly tâm thả chìm
  • Bơm ly tâm trục rời.

Cách chọn máy bơm nước giếng khoan

Để chọn một mẫu máy bơm nước giếng khoan bạn cần biết các thông số cần thiết như: lưu lượng, công suất kích thước bơm và đặc biệt là yếu tố cột áp vì yếu tố này sẽ quyết định máy có khả năng đẩy cao bao nhiêu mét.

Các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến quyết định mua máy bơm nước giếng khoan của bạn như:

Loại giếng cần khoan

Hiện nay, có 2 loại giếng khoan đó là giếng có đường kính, chiều sâu nhỏ sử dụng cho các hộ gia đình, và giếng có đường kính, chiều sâu lớn cho doanh nghiệp, nhằm phục vụ mục đích sản xuất công nghiệp.

Với loại giếng khoan nhỏ, có kích thước dưới 15m thì sẽ sử dụng máy bơm loại ly tâm trục ngang hút nước. Loại máy bơm này khá phổ biến và dân dụng.

Với loại giếng khoan lớn, cần sử dụng đến máy bơm hỏa tiễn mới có thể tạo ra áp lực cung cấp nước tối đa, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn. Loại máy bơm này khó sử dụng, cần đến đội ngũ công nhân có kinh nghiệm thì mới có thể vận hành tốt.

Chiều sâu và đường kính của giếng

Như chúng tôi đã nói ở trên, với chiều sâu và đường kính khác nhau, thì cần đến loại máy bơm khác nhau.

Giếng khoan nhỏ sử dụng máy bơm ly tâm, bởi máy chỉ có khả năng hút nước tối đa là 15m, khả năng đẩy cao cũng tùy thuộc vào công suất hoạt động và loại máy bơm.

Trong khi đó, với máy bơm thả chìm ( hỏa tiễn) lại được áp dụng cho giếng khoan lớn, bởi chúng có thiết kế đặc biệt, có thể ngập trong chiều sâu của mực nước và đẩy lực ly tâm rất cao, lên đến hàng trăm mét.

Nhu cầu sử dụng

Với những hộ gia đình nhỏ lẻ, lượng nước sử dụng không quá lớn thì chúng tôi khuyên dùng máy bơm nước ly tâm. Ngược lại, với những loại giếng khoan cho mục đích công nghiệp, nhà ở chung cư, xây dựng thì phải cần đến loại bơm thả chìm.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà cần lựa chọn loại máy bơm phù hợp. Các bạn nên liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp để được tư vấn kỹ càng hơn.

Chiều cao mực nước đưa lên

Tùy vào khoảng cách của bể chứa nước với vị trí đặt bơm, bạn có thể lựa chọn loại máy bơm đúng  với yêu cầu sử dụng.

Với những ngôi nhà 4-5 tầng, bạn nên sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang. Tuy nhiên, nếu là căn nhà 10 tầng trở lên, thì chắc chắn phải cần đến loại máy bơm thả chìm.

Máy bơm tăng áp hãng nào tốt nhất

Máy bơm tăng áp trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất nhưng tốt nhất trong đó là máy bơm tăng áp Ebara. Máy bơm tăng áp thực chất là một bộ sản phẩm bao gồm chiếc máy bơm ly tâm được gắn với một chiếc bình điều áp sử dụng các rơ le để điều chỉnh áp suất. Máy bơm tăng áp hiện đại hiện nay rất dễ dàng để điều chỉnh lưu lượng và áp suất.

Máy bơm giếng khoan loại nào tốt

Ebara Model 6BHEL

Máy bơm Ebara là máy bơm tốt nhất trên thị trường hiện nay, được sản xuất từ tập đoàn Ebara với hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất bơm công nghiệp và dân dụng. Máy bơm giếng khoan tốt nhất chính là các sản phẩm máy bơm của Ebara.

Ưu điểm của máy bơm Ebara

Máy vận hành tốt, hoạt động ổn định

Máy bơm được sản xuất dựa trên công nghệ, dây chuyền hiện đại. Các thiết bị động cơ, phụ kiện đều đảm bảo đạt được sự an toàn tuyệt đối. Cũng trong khi vận hành, máy ít gây ra tiếng ồn.

Sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng khắt khe, dó đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền của máy, bạn không phải tốn nhiều chi phí để chạy thử và bảo trì máy.

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng tháo lắp nên nếu bị hỏng hóc thì rất dễ dàng sửa chữa. Mặc khác, các thiết bị chuyên dùng để thay thế, sửa chữa cũng rất dồi dào và có sẵn.

Chất liệu máy được nhập khẩu, xử lý kỹ lưỡng nên sử dụng lâu dài. Dù hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì vỏ máy không bị bào mòn, công suất máy hoạt động ổn định.

Đặc biệt, máy bơm Ebara giúp tiết kiệm điện năng. Sử dụng lâu dài nếu được bảo trì và sử dụng đúng cách.

Bạn có thể mua máy bơm Ebara tại các hãng, đại lý phân phối lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên, đừng bỏ qua máy bơm Nguyên Đức, chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, có bảo hành từ nhà sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn đầy đủ hơn về các dòng máy bơm khác! Số hotline 0934 456 823 của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ bạn.Sản phẩm liên quan

LIÊN HỆ