Trên thị trường nước ta có nhiều loại máy bơm công nghiệp khác nhau về chủng loại cũng như là thương hiệu sản xuất.

Các loại máy bơm Ebara

Các loại máy bơm nước công nghiệp được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như trong cac nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và hóa chất cần máy bơm công nghiệp ít ăn mòn được làm bằng thép không gỉ. Các loại bơm công nghiệp này đều có kích thước lớn và có lưu lượng cùng công suất rất lớn.

Hiện nay có khá nhiều các loại máy bơm nước công nghiệp khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng máy bơm nước ly tâm. Bơm ly tâm công nghiệp là loại bơm lớn ứng dụng lực ly tâm trong hoạt động của bơm, nước được đi từ cửa hút của bơm dưới tác động của bánh  công tác sẽ được đẩy ra thành máy bơm hình xoáy ốc và tạo thành dòng chảy đẩy ra cửa đẩy.

Xem thêm: Ưu điểm, nhược điểm, và các ứng dụng của bơm ly tâm

Các loại máy bơm ly tâm phổ biến trong công nghiệp là bơm ly tâm trục rời, bơm ly tâm bán chân không (bơm ly tâm tự mồi), bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm Inline..

Dòng máy bơm chìm ebara series d

Không chỉ được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp, bơm còn được dùng trong các toàn nhà cao tầng, các khu dân cư, các khu xử lý nước thải, nước sạch.

Ngoài ra dòng máy bơm nước thải công nghiệp, máy bơm giếng khoan công nghiệp còn được sử dụng trong những khu công nghiệp với nhiều chức năng khác nhau như để hút nước từ giếng khoan hay hút đẩy nước thải trong hố móng công trình, hồ nước thải. Dòng bơm này thì có khả năng đặt chìm hoàn toàn trong dung dịch cần bơm mà vẫn đảm bảo àn toàn về điện nước. Toàn bộ động cơ của bơm sẽ được đặt trong buồng kín khiến nước không thể nào xâm nhập vào được.

Các loại máy bơm giếng khoan thường được dùng để bơm nước ngầm trong các khu vực có địa thể phức tạp cần đào rất sâu để có thể hút nước.Sản phẩm liên quan

LIÊN HỆ