Tuy nhiên đó không phải là phần kết của câu chuyện. Tôi mang chính những lọ cơm đó tới một trường tiểu học và các học sinh nói “Cám ơn” với cơm trong cả ba lọ. Chẳng mấy chốc, cơm trong cả ba lọ đểu lên men và bắt đầu tỏa ra mùi thơm dề chịu – kể cả phần cơm đã bị hỏng.

Bạn có thể đã biết: Máy bơm nước tăng áp là gì

Điểu này chứng tỏ rằng ngay cả những điều đang chết và mục ruồng cũng có thể được hồi sinh nhờ sự quan tâm, những ngôn từ tử tê và suy nghĩ tích cực.

Shinichiro Terayama – nguyên Giám đốc Hội Y học Nhất thể Nhật Bản (Japan Holistic Medical Society) – là một minh chứng cho điểu này. Trong sự nghiệp của mình, Terayama là một doanh nhân đầy dam mê, trước đó, ông bị ung thư thận. Ông bắt đầu tập thói quen dậy sớm và lên tầng thượng khu chung cư cao cấp của mình để đón Mặt trời lên. Khi ngắm Mặt trời mồi sáng, ông bắt đầu nhận ra rẳng cuộc sống là một món quà và ông bắt đầu nói rất nhiều từ “Cám ơn”. Không hề lơ là căn bệnh ung thư, ông nói lời cám ơn với các tê bảo và kết quả là chúng bắt đầu hồi phục. Bệnh ung thư thuyên giảm cho tới khi các bác sĩ tuyên bố ông đã lành hắn bệnh.

Khả năng mang lại sự sống của những điểu được nói ra mạnh hơn những gi chúng ta có thể hình dung rất nhiều. Một cô bé 10 tuổi tiên hành một thí nghiệm tương tự như thí nghiệm với cơm, nhưng thay vào đó, cô bé sử dụng hạt giống hoa hướng dương. Trên một túi đựng hạt giống, bồn đất và thùng tưới nước, cô bé viết từ “Cám ơn” và trên bộ dụng cụ còn lại cô viết từ “Ngốc” và cô bé nói những từ này với những hạt giống tương ứng khi cô chăm sóc chúng mồi ngày.

Có thể bạn đã biết: Ứng dụng của bơm ly tâm

Cây được tiếp xúc với từ “Cám ơn” lớn lên với cành lá đầy đặn và sum sê. Ngược lại, cây được tiếp xúc với từ “Ngốc” lại có một thân cây cong vẹo và lá thì nhăn nheo. Khi nhìn những cái cây này qua một kính hiển vi, chúng tôi thấy rừng lá của cây tiếp xúc với từ “Cám ơn” dầy dặn, trong khi cây còn lại thi có lá yếu ót và mỏng manh.

Điểu này có thể thể hiện rõ sự có mặt của ý thức trong cây cối, qua sự khác biệt kinh ngạc giừa hai cây được một cô bé chăm bón. Tôi được biết về thí nghiệm này khi mẹ cô bé viết cho tôi một lá thư, cô ấy kết thúc lá thư với một câu hỏi: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu điểu tương tự được áp dụng vào quá trình nuôi dạy trẻ em?

Có một cách để nhìn vào các từ ngữ, đó là coi chúng như một công tắc đê tắt hay bật sự rung động của mọi thứ trong vũ trụ. Có lẽ chúng ta có thể nghĩ tới ngôn từ như một chiếc điều khiển từ xa có khả năng chạm tới tất cả mọi nơi.

Xem tham khảo: Bơm chìm 2hp

Con người là sinh vật duy nhất có khả năng sử dụng ngôn từ và điều này cho phép chúng ta điểu chỉnh bước sóng của mình đồng điệu với tất cả và bất cứ điều gì tồn tại trong vũ trụ nảy. vả điều đó xảy ra tức thì. Ngôn từ và ý nghĩ của chúng ta có thể đi tới mọi nơi và mọi người ngay lập tức khi chúng được phát ra.

Những trải nghiệm và sự tình cờ không thể giải thích nổi đă phổ biên đến mức chúng ta không thể bỏ qua. có lẽ bạn đã từng mơ về ai đó và sau này phát hiện ra là họ đã mất. có lè bạn đẫ từng nghĩ tới ai đó trong quá khứ và rồi bạn nhận được một cuộc điện thoại từ người đó. Điểu này xảy ra với tất cả chúng ta. vả nguyên nhân của hiện tượng này có thể được tìm thấy trong sự rung động của ý nghĩ.

Có một lần, tôi đã tiên hành thí nghiệm dưới đây. Tôi đổ đầy nước từ vòi ở văn phòng tại Tokyo của mình vào một chiếc bình, rồi đặt nó trên bản. vì nguồn nước này là từ hệ thống công trình nước của thành phố và có chứa clo nên nỗ lực tạo tinh thể từ nước đã không thành.

Tham khảo để biết: Máy bơm chìm 3 pha

Sau đó, tôi nhờ tới sự giúp đỡ của 500 người ở khắp Nhật Bản. Vào ngày đã hẹn trước, họ cùng một lúc gửi những ý nghĩ tích cực để làm trong sạch nước trong bình trên bàn tôi và rồi gửi thông điệp “Cám ơn” tới chỗ nước ấy.

Đúng như mong đợi, nước đã biên đổi và có thể hình thành những tinh thể xinh đẹp. Nước có clo trong vòi đã biên thành nước tinh khiết.

Làm sao điều này lại có thể xảy ra được? Tôi nghĩ bạn biết câu trả lời. Những ý nghĩ và ngôn từ của 500 người đâ chạm được tới nước, bất chấp những biên giới vể không gian và thời gian.

Và cũng theo cách đó, những rung động trong suy nghĩ của bạn ở chính thời điểm này cũng đang tạo ra một tác động nhất định lên thê giới. Khi hiểu được điều này, bạn cũng có thể nhận ra rằng bạn vốn đã nắm trong tay mình tất cả những chìa khóa bạn cần để thay đổi cuộc đời mình. Tham khảo: Máy bơm chìm hồ cáSản phẩm liên quan

LIÊN HỆ