Nước trong dòng sông vẫn còn tinh khiết vì nó luôn chuyển động. Khi bị chặn lại, nước sẽ chết, vì vậy, nước phải được lưu thông thường xuyên. Nước – hay máu – trong cơ thể người bệnh thường trì trệ. Khi máu ngừng chảy, cơ thê bắt đầu suy sụp và nếu máu không lưu thông lên não, nó có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Tham khảo: Máy bơm giếng khoan tốt nhất

Nhưng tại sao máu trở nên trì trệ? Chúng ta có thể thấy tình trạng này thông qua sự trì trệ của cảm xúc. Các nhà nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra mối quan hệ trực tiếp giừa trạng thái tâm lý và tình trạng của cơ thể. Khi có một cuộc sống đầy đủ và thú vị, bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và khi cuộc sống của bạn tràn ngập những nỗi buồn và tranh đấu, cơ thể của bạn sẽ thể hiện điều đó.

Vì vậy, khi những xúc cảm tràn đầy cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui sướng và thấy cơ thể mình tràn trề sức sống.

Di chuyển, thay đổi, chảy là tất thảy những động năng của cuộc sống.

Xem thêm: Bơm nước thải công nghiệp

Nêu suy xét về việc trước khi trở thành con người, chúng ta tồn tại như nước, chúng ta sẽ tiên gần hơn tới đáp án của câu hỏi cơ bản: Con người là gì. Nêu hiểu rõ ràng hơn vể nước, chúng ta sẽ hiểu nhiều hơn về cơ thể con người, thậm chí sẽ giải mã được điều bí ẩn: “Tại sao chúng ta sinh ra và tồn tại như vậy?”

Vậy thì nước là gì? câu trả lời đầu tiên của bạn có thể là: Đó là một động lực của cuộc sống. Nêu mất đi 50% nước trong cơ thể, chúng ta không thể duy trì được cuộc sống. Nước – có trong máu và dịch cơ thể – là phương tiện để chất dinh dường lưu thông. Chu trình này của nước giúp chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tích cực. Nước có vai trò là người vận chuyển năng lượng trên toàn cơ thể.

Vận chuyển năng lượng cũng tương tự như chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa di chuyển khắp cơ thê. Nêu cơ thể bị tắc hoặc bẩn, hàng hóa vận chuyển trên xe tải cũng bị bẩn, vì vậy điều quan trọng là phải giữ nước luôn sạch sẽ.

Khác hơn hẳn trong quá khứ, hiện nay cộng đồng y tê đã bắt đầu nhận thấy nước là phương tiện vận chuyên năng lượng, thậm chí nó còn được sử dụng trong việc điểu trị bệnh. Liệu pháp vi lượng đồng căn là một trong những lĩnh vực mà giá trị của nước được công nhận.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm tăng áp

Liệu pháp vi lượng đồng căn khởi nguồn tại Đức vào nửa đầu thê kỷ XIX với định luật của bác sĩ Samuel Hahnemann (1791-1843), nhưng nguồn gốc của nó lại xuất phát từ cha đẻ của nền y học Hippocrates (460-370 trước công nguyên), người đã đưa ra rất nhiều liệu pháp tương tự như liệu pháp vi lượng đồng căn. Chỉ bằng một câu nói, cha đẻ của nền y học đẫ dạy chúng ta: “Lấy độc trị độc”.

Ví dụ, với một người đang bị nhiễm độc chì, các triệu chứng có thể được giảm bớt bằng cách uống nước với một lượng cực nhỏ chì trong đó – một lượng nằm trong khoảng 1/10400 đến 1/1012 (một nghìn tỷ).

Ở tỷ lệ này, trên thực tế, hầu như chất độc không còn ở trong nước, nhưng các đặc tính của nó vần còn và điểu này tạo ra phương thuốc để điểu trị nhiễm độc chì.

Liệu pháp vi lượng đồng căn cho rằng càng pha loãng thì càng hiệu quả. Kết luận hợp lý chính là mức độ đậm đặc của chất độc trong cơ thể càng cao, thì tỷ lệ pha loãng càng phải cao hơn.

Xem thêm: Máy bơm hút giếng khoan

Một cách khác để thể hiện ý tưởng này là thay vì tác động đến vấn đề đang được sử dụng để thoát khỏi các triệu chứng, thông tin đã sao chép trong nước được sử dụng đẽ loại bỏ những thông tin về triệu chứng của độc tố.

Vì vậy nước có khả nàng sao chép và ghi nhớ thông tin. Chúng ta cũng có thê nói rằng nước trong đại dương có ký ức về các vật thể sống trong đại dương, sông băng của trái đất có thê chứa hàng triệu năm lịch sử của cả hành tinh.

Nước lưu chuyển vòng quanh, chảy qua cơ thể chúng ta và tràn qua những phần còn lại của thê giới. Nêu có khả năng đọc được những thông tin chứa trong ký ức của nước, chúng ta có thể đọc được một câu chuyện có tính sử thi.

Hiểu về nước là hiểu về vũ trụ, những tuyệt tác của tự nhiên và hiểu vể chính cuộc sống của chúng ta.

Tôi đã nghiên cứu vể nước trong nhiều năm. Nhận biết vể khả năng sao chép thông tin của nước đã thay đổi cuộc đời tôi. Sau khi khám phá ra điểu này tại Mỹ, tôi đă mang chúng quay lại Nhật, sử dụng chức năng sao chép thông tin của nước để giúp mọi người phục hồi sức khỏe. Xem thêm: Máy bơm hút nước thải

Tại thời điểm đó, các bác sĩ thậm chí còn không thèm cân nhắc về khả năng chữa bệnh của nước. Tôi đã và đang hoàn toàn tin rằng nước có khả năng ghi nhớ và vận chuyển thông tin, nhưng cộng đồng y tê đã thắng thừng phủ nhận niềm tin này.Sản phẩm liên quan

LIÊN HỆ