Khi đọc bài viết này, tôi không khỏi phấn khích. Tôi biết rằng cuối cùng mình đã tìm ra cách thức để phân tích nàng lượng tinh thần của ngôn từ. Khi 350 người tập trung bên bờ hồ Biwa để đọc kinh và cầu nguyện cho hòa bình thê giới, có thể họ cũng tạo ra một sóng siêu âm có tần số 2.000kHz. sóng siêu âm nẳm trong dải sóng mà tai người không nghe được, vì vậy họ không tạo ra sóng siêu âm bằng tiêng nói. Tuy nhiên, điểu này là có thể, dựa trên những nguyên tắc cộng hưởng của sự điểu chỉnh những thanh âm trong các quãng tám khác nhau, đây là điểu kiện phù hợp để tạo thành sóng siêu âm.

Bạn có muốn biết: Cách lắp máy bơm nước tăng áp

Phải nói rằng sức mạnh tinh thần của ngôn từ thực sự tuyệt vời, nhưng nêu chúng ta kêt hợp công nghệ siêu âm để lọc nước với công nghệ rung nước, ảnh hưởng tới nước sẽ lớn hơn nhiều.

Ví dụ, sau khi nước bị ô nhiễm bởi hóa chất công nghiệp được làm sạch bằng siêu âm, sau đó được điều trị lần hai với rung động. Khi nước ô nhiễm được tiếp xúc với tần số siêu âm 1.100kHz, những hóa chất bị phân hủy khi các bong bóng khí vờ; mặc dù độc tố đã bị phân hủy, nhưng chúng vẫn tồn tại trong nước. Để giải thoát nước khỏi những độc tố này, cần phải cho nước tiếp xúc với những thông tin có tần số rung động ngược chiều.

Chỉ sử dụng một trong hai phương pháp có lè là không đủ, nhưng khi gộp chúng lại, chúng ta có thể hoàn toàn giải thoát nước khỏi bất kỳ chất gây ô nhiễm độc hại nào. và cũng có thê sử dụng công nghệ gộp này để loại bỏ những chất có hại trong cơ thê chúng ta. Xem tham khảo: Phớt máy bơm

Tương lai của việc nghiên cứu các tinh thể nước là gì? Đê trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần nghĩ thêm về lĩnh vực nghiên cứu này sè nhận được bao nhiêu chứng nhận khoa học. Khi tôi trình diễn những bức ảnh trong các bài giảng của mình ở nước ngoài, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi. ví dụ: Có khác biệt gì trong cấu trúc tinh thể khi cho nước tiếp xúc với âm thanh kỹ thuật số và âm thanh tương tự? Nghe nhạc sống thì thê nào? Để trả lời những câu hỏi này, tôi cần tiếp tục nghiên cứu và tiên hành thêm nhiểu thử nghiệm trong những hoàn cảnh khác nhau.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp máy bơm giếng khoan

Một vấn để quan trọng khác là kiểm tra lặp. Rất nhiều lần chúng tôi thấy rẳng cấu trúc tinh thể phụ thuộc vào ý thức của người quan sát. Khi mẫu nước được đặt vào các đĩa Petri – chúng tôi thường làm 50 mầu – những tinh thê hình thành đểu khác biệt, phụ thuộc vào cách mà nước được xử lý và suy nghĩ của nhà nghiên cứu. và tình trạng của 50 mẫu nước thay đổi từng khoảnh khắc.

Với mồi 50 đĩa, chúng tôi lập đồ thị hiển thị số lượng tinh thê trong mồi đĩa được coi là đẹp, có hình lục giác, không hoàn thiện, và tiếp đó với mỗi mẫu, chúng tôi thiết lập một hệ số, đánh trị số cho từng tinh thể. Việc này đã cung cấp cho chúng tôi bức tranh rõ ràng vể các đặc tính của tinh thể trên mồi mầu thử riêng biệt, sau đó chúng tôi phân loại các mầu theo danh mục như đẹp, lục giác… Chúng tôi chọn một tinh thể biểu đạt tốt nhất nhừng đặc điểm của mầu thử để chụp ảnh.

Tinh thể nước thay đổi tùy thuộc vào suy nghĩ và thậm chí là sức khỏe của các quan sát viên. Đe giải thích cho điều này, chúng tôi có vài nhà nghiên cứu có kinh nghiệm quan sát các mầu thử. Mục đích nghiên cứu của chúng tôi là sử dụng những phương pháp này nhằm phát hiện ra những thông điệp được ẩn chứa trong vị sứ giả tinh khiết nhất.

Bạn có biết: Cách chọn máy bơm nước giếng khoan

Có lẽ lĩnh vực mà việc nghiên cứu các tinh thể nước mang lại nhiều lợi ích nhất chính là dự báo động đất. Mọi người đều tin rằng nước có khả năng phát hiện một trận động đất sắp xảy ra nhanh hơn các chất khác.

Tôi hình dung đến một thời điểm nào đó, những mẫu nước sẽ được lấy từ nguồn nước ngầm và bằng việc quan sát sự thay đổi trong cấu trúc tinh thể, chúng ta sè phát hiện thấy những thay đổi trong lớp vỏ trái đất. Khi một trận động đất xảy ra, chúng ta có thể so sánh những bức ảnh tinh thể được hình thành từ nước được lấy từ trước và sau trận động đất. với việc tích lũy dữ liệu của các tinh thể liên quan đến các trận động đất, chúng ta có khả năng tìm được điểm tương đồng, từ đó sử dụng thông tin này đế dự đoán các trận động đất trong tương lai.

Sau khi mất ông bà ngoại và một người dì trong trấn động đất khủng khiếp năm 1923, sau khi tận mắt chứng kiến trận động đất ở Kobe năm 1995 gây ra những tổn thương và tàn phá ghê gớm thê nào, cá nhân tôi có thể nói rằng nêu sử dụng những tinh thể nước để dự báo động đất được thì đây sẽ là một đóng góp to lớn cho nhân loại.

Xem tham khảo: Các loại máy bơm nước công nghiệp

Có lẽ này một ngày nào đó, phương thức này sè được áp dụng để dự đoán các dạng thức thảm họa khác nhau như bão, lũ lụt, dịch bệnh và thậm chí là kê hoạch tấn công bí mật của một quốc gia thù địch.



Sản phẩm liên quan

LIÊN HỆ