Tất nhiên, tôi hiểu rằng gạt tất cả những ước vọng sang một bên là điểu không thể và thậm chí cũng không nên. Trên thực tế, khát khao không phải là thứ ngăn chúng ta tìm kiêm hạnh phúc. Một lượng khát khao thích hợp là cần thiết để khuyên khích mọi người cố gắng vì điều gì đó tốt đẹp hơn và đó cũng chính là điểu khiên xã hội loải người có thể tiên lên tới tầm mức hiện tại. vấn đề phát sinh khi chúng ta trở thành nô lệ cho khát vọng của mình. Xã hội hiện đại vận hành dựa trên khả nàng khuấy động ước vọng trên phạm vi rất rộng lớn.

Xem thêm để biết: Máy bơm nước chìm công suất lớn

Tìm kiêm hạnh phúc trong một xẫ hội được thiết lập nên từ những khát khao không thê thỏa mãn thật không dề dảng chút nào. Vậy thì chúng ta cần làm gì để thoát khỏi những mong muốn bất tận và tìm thấy hạnh phúc? câu trả lời là hây mang một trái tim tràn đầy lòng biết ơn.

Hơn bao giờ hết, chúng ta sống ở thời đại mả tình yêu và sự trân trọng thực sự cần thiết, vả tôi nghĩ tỉ lệ hợp lý của sự trân trọng và tình yêu là 2:1 – tỉ lệ chính xác của hidro và oxy trong phân tửH20.

Chúng tôi đã được thấy các từ ngữ biểu hiện sự trân trọng và yêu thương mang lại những tinh thể đẹp không tả xiết như thê nào. Chúng ta có thể cám ơn cuộc đời và cám ơn sự tự do được đi lại của mình.

Khi bạn bắt nhịp tâm hồn mình với hado trân trọng và yêu thương, một giọt nhỏ hạnh phúc sè gieo vào tim bạn và lan rộng ra khắp cơ thể. Điều này sẽ kết nối bạn với sự rung động của hạnh phúc và hạnh phúc sẽ trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Đó là bí quyết để tìm kiêm hạnh phúc ngay bây giờ, dù bạn đang ở đâu.

Muốn biết thì xem thêm: Bơm chìm nước biển

Các tinh thể nước chỉ là một khía cạnh hay một mặt của vũ trụ. Nước thay đổi vẻ ngoài của mình theo ý muốn khi nó cố gắng nói với chúng ta về sự hình thành của vũ trụ. Tự bản thân nó là một thê giới tạm thời được hình thành trong một môi trường khốc liệt.

Chúng ta có thể nhìn sâu vào thê giới tạm thời này khi nhìn vào những bức ảnh tinh thể. Đe chụp được ảnh, chúng tôi thu thập nước và đặt các giọt vào 50 chiếc đĩa Petri1. Sau đó, chúng tôi làm lạnh những giọt nước này ở -25°c và giữ cho chúng lạnh từ hai đến hai tiêng rười, trong suốt thời gian đó, chúng hình thành những cụm băng nhỏ tròn. Rồi chúng tôi nhìn vào băng ở nhiệt độ -5oC với độ phóng đại ở mức 200 lần. Các tinh thể chỉ xuất hiện hai phút dưới kính hiển vi. Trong suốt thời gian đó, những tinh thể nước li ti hình thành các dạng hình lục giác và rồi tan chảy nhanh như khi chúng xuất hiện.

1 Đĩa Petri là một loại đĩa bằng thủy tinh hoặc chất dẻo dạng hình trụ có nắp đậy mà các nhà sinh vật hoc sử dụng để nuôi cấy tê bào hay những cây rêu nhỏ. Nó được đặt theo tên của nhà vi khuẩn hoc ngươi Đức Julius Richard Petri vì ông là ngươi phát minh ra loại đĩa này.

Xem thêm để được biết: Máy bơm nước chìm italy

Chỉ trong vài khoảnh khắc quý báu, cánh cửa tói một chiểu không gian mới đâ mở ra, trao cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về một thê giới kỳ ảo. Những người được thấy các bức ảnh của những tinh thể này đều bị vẻ đẹp kỳ diệu của chúng mê hoặc. Giống như chiếc kính vạn hoa mà khi nhỏ ta vẫn chơi, đột nhiên chúng ta bị cuốn vào một thê giới khác, dù chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Thê giói mà chúng ta bước vào là thê giới vô hình của sự rung động, hay hado, có ba từ khóa rất có ích để hiểu được hado. Từ thứ nhất là tần số. Toàn bộ thê giới này đang rung động ở một tần số cụ thể và duy nhất. Tần số có thể được mô phỏng dưới dạng sóng một cách dề dàng nhờ các máy lượng tử. Tất cả các chất đểu có tần số giống như các hạ nguyên tử. Điểu này có nghĩa là bên cạnh việc nhận định xem cái gì đó là một cơ thể sống hữu cơ hay một chất vô cơ, cái gì đó ta có thể sờ thấy hay nhìn thấy, mọi thứ đều đang rung động và rung động ở một tần số duy nhất và riêng biệt. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, với những lời chúng ta nói, những từ chúng ta viết, các bức vẽ và các bức ảnh cũng đểu phát ra tần số của riêng chúng. Bạn biết không: Bơm chìm hồ cá

Có thể bạn đã được nghe nói về những người mù có khả năng “thấy” màu sắc. Khi họ cầm cái gì đó trong tay, họ có thể cảm nhận được màu sắc. Họ biết vật đó có màu ấm hay lạnh, đậm hay nhạt. Cũng giống như cách chúng ta cảm nhận nhiệt độ và hình dáng của một vật thể, những người này có thể cảm nhận được màu qua da. Mồi mảu sắc lại phát ra một tần số riêng và họ cảm nhận được tần số đó.

Nếu bạn chưa biết, hãy xem thêm: Máy bơm chìm hút bùnSản phẩm liên quan

LIÊN HỆ