David. Bohm – nhà lý thuyết lượng tử nổi tiêng – đã gọi thê giới của cảm giác này là “trật tự hiện” và tồn tại bên trong là “trật tự ẩn”. Ồng hình dung rẳng mọi thứ tồn tại trong trật tự hiện đểu được bao bọc trong trật tự ẩn và mỗi đơn phần của trật tự hiện đểu bao gồm tất cả các thông tin của trật tự ẩn.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm pccc

Điểu này có thể khó hiểu, điểu ông muốn diền đạt chính là mọi phần nhỏ trong vũ trụ đều chứa đựng thông tin của toàn vũ trụ. Nói cách khác, trong một cá nhân – và thậm chí cả bên trong một tê bào đơn lẻ – tồn tại thông tin của toàn vũ trụ.

Thông tin của vũ trụ bao gồm thời gian. Nói cách khác, bạn tồn tại ở đây vào lúc này đều có trong thông tin của vũ trụ, cùng với tất cả các thông tin trong quá khứ cũng như tương lai. Vì vậy, thay đổi toàn bộ thê giới chỉ trong một khoảnh khắc không phải là sự hoang tưởng.

Nhưng hãy nghĩ vể thời khắc này một lát. Làm sao chúng ta có thể giải thích nó bằng khoa học thường thức? David Bohm giải thích rằng mồi khía cạnh của vũ trụ đều phát triển thành từng khoảnh khắc thời gian, hình thành nên hiện tại. Khoảnh khắc thời gian tiếp theo cũng là sự phát ra của một khía cạnh khác và cứ thê tiếp diễn. Nói cách khác, một thê giới tạm thời sè có ảnh hưởng đên thê giới tạm thời kê tiếp, và như vậy nó sè trình chiêu cho chúng ta một thê giới liên tục.

Dựa trên lý thuyết này, thê giới thay đổi từng giây phút và liên tục được sinh ra. Ý thức của chúng ta có vai trò trong việc hình thành nên thê giới. Nêu bạn biết được việc này, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ đơn điệu.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm chìm inox

Tôi đã nói vể vài vấn đề phức tạp, có thể gây ra nhầm lần. Nhưng nêu bạn xem xét lại những tinh thể, nó sẽ giúp trả lời cho rất nhiều câu hỏi. Thê giới thay đổi từng giây từng phút và nước chính là nguyên tố đầu tiên nhận ra sự thay đổi này.

Như bạn đă biết, tôi đâ tạo ra một thiết bị để đo rung động và sử dụng nó để hiểu rõ hơn về nước, vào buổi chiều xảy ra cuộc chiến xâm lược Iraq mở màn chiên tranh vùng Vịnh, tôi đo rung động của nước máy tại Tokyo và phát hiện ra rằng giá trị rung động của thủy ngân, chì, nhôm, và các chất gây hại cho cơ thể gia tăng mạnh một cách bất thường. Dường như không có lời giải thích rõ ràng cho việc này; đầu tiên tôi nghi ngờ rằng có điều gì đó bất thường xảy ra với những thiết bị của tôi, nhưng khi thực hiện lại việc đo đạc thì nghi ngờ này không đúng. Đến ngày hôm sau, khi tôi đọc báo, tôi đã tìm thấy mối liên hệ. Tin tức về sự mở màn của cuộc chiên vùng Vịnh nằm ở ngay trang nhất. Bài báo cho biết trọng lượng bom thả xuống trong ngày đầu tiên của cuộc chiên tương đương với lượng bom rải xuống trong suốt cuộc chiên tranh tại Việt Nam.

Tại Nhật Bản, nơi cách xa Trung Đông cả ngàn dặm, tôi có thể đo được rung động của những chất độc hại hầu như chính xác với thời điểm mà cuộc chiên nổ ra. Bạn có thể hỏi rằng điều này thực sự xảy ra?

Xem thêm: Bom chim

Tất nhiên, những sản phẩm độc hại từ những quả bom ở Trung Đông không thể ngay lập tức vận chuyển đến Nhật. Tuy vậy, những rung động có hại của những trái bom ném xuống bể mặt trái đất được gửi đến những góc khác trên trái đất ngay lập tức. Những rung động lan đi không bị giới hạn bởi thời gian và khoảng cách.

Tôi cho rằng những rung động không tồn tại trong không gian ba chiểu của chúng ta, cũng không tồn tại trong những chiểu không gian khác của một thê giới không thể quan sát, mà ở một thê giới trung gian. Khi một điểu gì đó xảy ra trên trái đất, không cần biết nó xảy ra trong thê giới nào, nước là nguyên tố đẩu tiên phát hiện và chuyển tiếp thông tin mới này đến chúng ta. Xem chi tiết: Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu

Tại thời điểm chiên tranh vùng Vịnh, tôi vẫn chưa bắt đầu chụp những bức ảnh tinh thể nhưng nêu giả như tôi đã chụp chúng, tôi chắc chắn rằng những bức ảnh sê rất thú vị.

Để tôi đưa thêm cho bạn một ví dụ nữa cho thấy những rung động có tác dụng ngay lập tức trên thê giới vật chất. Trong trường hợp này, sức mạnh của những lời cầu nguyện giúp thanh lọc nước.

Tại Fujiwara của Nhật Bản, có một tu sĩ thần đạo giáo phái Shingon tên là Houki Kato lặp đi lặp lại một câu thần chú. Khi lần đầu tiên gặp ông, ông cho tôi xem hai bức ảnh cực kỳ ấn tượng, vì vậy tôi muốn tìm hiểu xem cái gì đã được ghi lại trong hai bức ảnh. Một bức ảnh được chụp trước khi đọc câu thần chú, bức còn lại thì chụp sau; bức ảnh thứ hai cho thấy sự khác biệt đáng kể – nước đã sạch hơn.

Có thể bạn muốn biết: Bán máy bơm tăng ápSản phẩm liên quan

LIÊN HỆ