Lũ lụt hàng năm ở sông Nin có thể đã khiến cuộc sống ven bờ của con người gặp nhiều khó khăn, nhưng nó là một phần không thê thiếu của chu kỳ sống cho nhiều sinh vật khác. Con đập đã phá vờ hệ sinh thái khổng lồ mà tự nhiên đã phải mất hàng trăm ngàn năm để hình thành.

Bạn biết không: Bơm tăng áp biến tần

Tác động tương tự cũng được ghi nhận ở những nơi khác trên thê giới khi các con sông bị chặn. Ở Canada, người ta đã tìm thấy mức thủy ngân rất cao trong tóc của người da đỏ thuộc bộ tộc Cree sống quanh khu vực vịnh James và sông Peace vì hồ nước nơi họ câu cá đã bị ngăn đập để tạo hồ chứa nước cho nhà máy điện. Hiện tượng tương tự cũng được nhận thấy ở những vùng khác của Canada.

Đây là những ví dụ về những điều có thể xảy ra khi chúng ta quyết định chặn hoặc thay đổi dòng chảy của nước.

Đă đến lúc chúng ta dừng lại và suy nghĩ. Hãy luôn luôn ghi nhớ vể sự trong lành, cuộc hành trình tự nhiên của nước và bạn sè thấy vị trí của nhân loại chúng ta trong chu kỳ sống tinh tê ấy. Chúng ta là một phần của dòng chảy và chúng ta cần học cách tôn trọng nó. Chúng ta đã thấy nước thể hiện tình yêu của mình thê nào bằng cách trao gửi những món quả lên hoa, cây, chim chóc, côn trùng và những sinh vật nhỏ bé trong tự nhiên trên đường chảy của mình. Đến lượt mình, nước cũng được cả thiên nhiên yêu mến.

Xem thêm: Máy bơm nước thải thả chìm

Đâ đến lúc chúng ta trở lại với chu kỳ của cuộc sống. Khi bạn đâ học được cách yêu thiên nhiên từ tận đáy lòng, bạn cũng sè sẵn sảng để được đón nhận tình yêu từ thiên nhiên.

Trái đất biết cách đáp lại những lời nguyện cầu chân thành nhất của chúng ta. Khi bạn cầu nguyện, Trái đất đáp lời. Lúc ấy, tình yêu sè lan tỏa tới mọi sự sống và tới nước.

Trong cuốn sách của mình Kế hoạch bất tủ. Những con đường điện tử của sự sông (Blueprint for immortality: The electric patterns of life), tiên sĩ Burr đẵ viết rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ xác định được, thậm chí cả những cảm xúc của con người, bằng cách sử dụng điện áp ở mức milivol. Bất cứ ai từng làm việc nhiều với sự rung động cũng đều nhận ra ít nhất một điều: tâm hồn chịu ảnh hưởng của bất cứ điểu gì và nó có ảnh hưởnq đến tất cả mọi thứ. cả cơ thể bạn và những điểu đang diễn ra quanh bạn – thậm chí cả thê giới mà bạn đang sống – đểu được tạo ra từ tâm hồn bạn. Đó là điều tôi đã quan sát được hết lần này tới lần khác. Trong bạn ẩn chứa rất nhiều sức mạnh.

Bạn có biết: Máy bơm nước ly tâm

Có lẽ chúng ta đang sống trong một thê giới đầy những hồn loạn kiểm soát và không thể dự đoán. Chúng ta không thực sự biết điểu gì sẽ xảy ra từ giây phút này tới giây phút tiếp theo.

Nhưng những hồn độn này cũng là tạo phẩm của chính bạn. Sự hồn độn chồng chất lên với vô vàn năng lượng. Cuối cùng thì, trước khi có thiên đường và Trái đất, trước khi có một vũ trụ chuyển động theo trật tự, chỉ có một thứ duy nhất: sự hồn mang.

Vậy nên nêu bạn cảm thấy lạc lông, thất vọng, chần chừ hay yếu đuối, hăy trở vể với chính mình, với con người thực của bạn, ở đây và bây giờ. Xem thêm: Ebara evmu

Và khi tới được đó, bạn sè khám phá ra bản thân mình, như một đóa sen nở rộ, ngay cả giữa ao bùn, xinh đẹp và mạnh mè.Sản phẩm liên quan

LIÊN HỆ