Đối Tác

Thành lập năm 1912, Tập đoàn EBARA được biết đến đi đầu trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các mẫu máy công nghiệp cùng tập trung chủ yếu về các sản phẩm máy bơm Ebara, hệ thống máy bơm và máy nén trong nhiều ứng dụng khác nhau. Tập đoàn EBARA hiện giờ đang vận hành 77 chi nhánh và 11 công ty liên kết ở 14 quốc gia hoạt động trong 3 mảng chủ yếu: Hệ thống Cơ học chất lỏng, Kỹ thuật môi trường và Máy móc Cơ khí chính xác.

Trong nghành Kỹ thuật Môi trường, EBARA cung cấp toàn bộ các dịch vụ từ tư vấn, thi công, thiết kế, cung cấp trang thiết bị vật tư máy móc cho đến việc bảo dưỡng vận hành các công trình xử lý chất thải rắn, nước thải, khí thải, xử lý thiêu đốt và các phương pháp khác. Trong ngành Công Nghiệp Máy Móc Chính Xác thì chúng tôi sản xuất các trang thiết bị cho dây chuyền chế tạo chất bán dẫn và phát triển hệ thống đánh bóng hỗn hợp hóa học – cơ học, máy bơm khô chân không và cơ khí chính xác cao.

EBARA Fluid Machinery and Systems Group, là ngành công nghiệp chủ đạo của tập đoàn, nó trải rộng từ bơm ly tâm tuần hoàn cho đến bơm trục đứng đa tầng cánh lên đến hàng nghìn mã lực. Kỹ thuật và khả năng công nghệ của chúng tôi được thể hiện tốt nhất ở nhà máy điện Futtsu. Nhà máy chủ yếu bao gồm những sản phẩm bơm áp suất cao, hiệu suất lớn và các hệ thống phân phối nhiên liệu, điện hạt nhân, nước và chất thải công nghiệp với khả năng lên tới 5,000,000 GPM (tương đương 1.2 triệu m3/h).

Nhà máy Fujisawa của EBARA là một trong những nhà máy công nghiệp tiên tiến nhất trong việc sản xuất hàng loạt máy bơm kích cỡ nhỏ bao gồm các dòng máy bơm sắt cũng như là máy làm mát, quạt thổi và hệ thống lò hơi.

Bơm phổ thông được sản xuất tại Ý, Brazil, Trung Quốc, Đài Loan và một số điểm khác trên thế giới sau đó được láp ráp tại chỗ và được kiểm thử theo yêu cầu của khách hàng.

EBARA kết hợp kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với kỹ thuật hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm máy bơm có chất lượng vượt trội và tuổi thọ lâu bền. EBARA hiện tại là nhà sản xuất bơm lớn nhất trên thế giới với tham vọng phát triển những sản phẩm chất lượng cao, hoạt động hiệu quả để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực cung cấp nước, năng lương và những vấn đề về môi trường.

EBARA Fluid Handling (EFH), đơn vị chi nhánh phân phối và dịch vụ của tập đoàn EBARA, cung cấp các sản phẩm về bơm cũng như là các sản phẩm liên quan về xử lý nước thương mại và cho đô thị. Vấn đề về  nhiên liệu và công nghiệp năng lượng cung cấp các kiến thức về sản phẩm với độ tin cậy cao, các chuyên môn ứng dụng và sự hỗ trợ tận tình bao gồm cả dịch vụ thay thế linh kiện sau bán hàng.

Với các hệ thống bơm đa dạng lên đến 800 mã lực và có khả năng bơm tới 35000 GPM (khoảng 8000m3/h) bơm chìm gang đúc đáp ứng hết được các nhu cầu cung cấp cho công nghiệp, cấp nước đô thị, điều chỉnh lũ, nước sinh hoạt và xử lý nước thải. Hệ thống bơm gang đúc bao gồm ống cống ngầm, bình chứa, các mẫu bơm cánh xoáy, bể chứa khô …

EFH cung cấp giai pháp toàn diện cho bơm làm bằng thép không rỉ chống ăn mòn bao gồm bơm ly tâm trục ngang, bơm nhiều tầng, bơm tăng áp, bơm chìm, bơm cống…. EBARA Fluid Handling luôn duy trì kho hàng có khả năng lắp ráp, kiểm thử các loại bơm từ ½ mã lực tới 150 mã lực, giao hàng từ 5 đến 14 ngày làm việc cũng như là cung cấp dịch vụ giao hàng trong 24 giờ cho hầu hết các linh kiện và bơm làm bằng thép không rỉ. Cơ sở Rock Hill của chúng tôi có một khu vực 81000 gallon ( tức 300m3) tích hợp máy tính có khả năng xử lý kiểm thử các mẫu máy bơm cả khô và ướt, lên đến 350 mã lực.

 Các dịch vụ cung cấp bơm và phụ tùng EBARA hiện có rộng khắp Bắc Mĩ để luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng cho việc thay thế từng linh kiện hoặc cả bơm và mô tô.

Nhận thấy áp lực về nhu cầu trong vấn để xử nước và nước thải cùng với sự gia tăng của việc bảo trì, quản lý về năng lượng và môi trường cũng như giá cả của các hoạt động này. EFH luôn phấn đấu để triển khai những chiếc bơm, những sản phẩm cùng công nghệ để đáp ứng được những yêu cầu trên.